SMTP Server là gì ?

 SMTP và SMTP Server là gì
 
SMTP là viêt tắt của cụm từ Giao thức truyền tải thư điện tử đơn giản trong tiếng Anh (Simple Mail Transfer Protocol). SMTP là tiêu chuẩn cho đa số các thư điện tử được gửi qua internet hiện nay. Ưu điểm của giao thức gửi thư này là sự đơn giản, tính nhanh chóng và độ tin cậy cao. Những Email marketing mà bạn vẫn hàng ngày kiểm tra trong hộp mail là ứng dụng quen thuộc nhất của SMTP.
 
Những máy chủ áp dụng phương thức SMTP để hỗ trợ người dùng gửi đi email của mình được gọi là SMTP Server.  Với  SMTP Server, E-mail sau khi gửi, sẽ được lưu trữ và được chuyển tiếp theo những địa chỉ mà bạn mong  muốn.
 
Khi sử dụng SMTP Server, người dùng có thể gửi email đến với một số lượng lớn người nhận mong muốn với chi phí thấp. Bên cạnh đó trạng thái của từng email sau khi gửi sẽ được theo dõi, cập nhật và thông báo cho người dùng. Những email sau khi được gửi đi bởi SMTP Server sẽ có ít khả năng vào hộp thư rác của người nhận.
 
Dịch vụ máy chủ SMTP của Open Digital mang lại những gì khác biệt cho bạn?
 
  •  Được xây dựng trên hệ thống server mạnh, hệ thống máy chủ SMTP của Open Digital đảm bảo cho khách hàng gửi thư đi một cách liền mạch, nhanh chóng và không bị gián đoạn.
  •  IP mà Open Digital cung cấp cho khách hàng không nằm trong danh sách đen của những nhà cung cấp dịch vụ mail uy tín như Google, Yahoo...
  •  Đươc cung cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ  máy chủ của Open Digital.
  •  Ngoài việc mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ đa dạng, Open Digital đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.