Dịch vụ Tổng đài VoIP

Tổng đài điện thoại là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho Doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Tổng đài được sử dụng để tư vấn, hỗ trợ khách hàng, liên lạc nội bộ... Ưu thế của tổng đài là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ tổng đài truyền thống có nhiều nhược điểm và không phù hợp với tình hình hiện tại. Một số nhược ểm tiêu biểu bao gồm chi phất cao, việc cài đặt và thiết lập cho hệ thống bị giới hạn, yêu cầu phần cứng cao khi mở rộng...
 

Để giải quyết vấn đề trên, dịch vụ Tổng đài dựa trên giao thức VoIP đã ra đời. Với những đặc tính vượt trội của mình, Tổng đài VoIP đã và đang được người dùng tin tưởng, mức độ phổ biến của loại hình tổng đài này đang tăng lên. Những tính năng mà VoIP mang lại cho khách hàng bao gồm:
 

  • Tất cả những cuộc gọi đều thông qua Internet, chất lượng tương đương cuộc gọi thông thường.
  • Dễ dàng thiết lập và cấu hình, hiệu chỉnh và bảo trì. Với giao diện web và phần mêm, người dùng sẽ thao tác một cách thuận tiện mà không bắt buộc phải nắm kiến thức chuyên sâu, phức tạp về hệ thống tổng đài.
  • Chi phí các cuộc gọi của doanh nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể với dịch vụ VoIP. Ngoài ra, những cuộc gọi nội bộ sẽ miễn phí.
  • Tính năng của tổng đài VoIP đa dạng và linh hoạt, giúp cho cuộc gọi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với dịch vụ tổng đài truyền thống.
  • Khả năng mở rộng hệ thống tổng đài sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.
  • Quản lý và thống kê lưu lượng cuộc gọi rõ ràng, chi tiết.
Thuận tiện, linh hoạt trong việc kết nối. Tổng đai VoIP không yêu cầu đi dây điện thoại, không yêu cầu phải có thiết bị đầu cuối chuyên dụng. Chỉ cần kết nối Internet là có thể vận hành hệ thống dễ dàng.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất trong kinh doanh, Open Digital đã triển khai dịch vụ Tổng đài VoIP. Được xây dựng với tiêu chuẩn SIP thuận tiện cùng với hạ tầng máy chủ mạnh mẽ, Dịch vụ tổng đài VoIP của Open Digital đảm bảo những cho Doah nghiệp những cuộc đàm thoại chất lượng, ổn đinh. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Tổng đài VoIP của Open Digital, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

 

Việc liên lạc, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sẽ thuận tiện, dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn cho Doanh nghiệp với Dịch vụ tổng đài VoIP của Open Digital.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

info@opendigital.vn